Bạn quan tâm những cách kiếm tiền online không cần vốn nhưng không biết làm thế nào hiệu quả nhất? Cách thực hiện chúng ra sao? Đã có rất nhiều tài liệu về cách kiếm tiền tại nhà không cần vốn nhưng có thật sự uy tín? Xem ngay bài viết dưới đây để có được những thông tin hữu ích nhất giúp tăng thu nhập nhé

1. Có thực sự kiếm tiền online không cần vốn được không?

Với sự phát triển của Internet, hiện nay có rất nhiều các lời mời gọi hấp dẫn về việc kiếm tiền online không cần vốn? Vậy có thực sự tồn tại 1 công việc như vậy không? Chúng có thực sự mang lại giá trị cho người làm mà không bị thiệt hại không?

Thực tế, có rất nhiều các công việc giúp bạn kiếm thêm thu nhập qua hình thức Online. Tuy nhiên không phải hình thức nào cũng đảm bảo an toàn và uy tín. Vì thế cần phải biết cách lựa chọn phù hợp để mang lại lợi nhuận cho bản thân.

co-the-kiem-tien-online-khong-can-von-khong

Có thể kiếm tiền online không cần vốn không?

2. Top 10+ những cách kiếm tiền Online không cần vốn

Kiếm tiền trên mạng không cần vốn không khó, quan trọng là bạn cần phải tìm được 1 công việc uy tín và phù hợp. Dưới đây là top list những công việc kiếm tiền tại nhà không cần vốn mà bạn có thể lựa chọn.

Cộng tác viên viết Content

Những năm gần đây, Content là 1 công việc khá HOT và được các bạn trẻ tiếp cận. Nó phù hợp với mọi đối tượng dù là học sinh, sinh viên hay người đi làm. Với việc làm CTV bạn hoàn toàn có thể thoải mái về mặt thời gian và không bị bó buộc nếu đi làm ở công ty.

Thiết bị đơn giản và cần thiết đó là 1 chiếc máy tính và 1 tâm hồn văn thơ lai láng. Bởi có rất nhiều các nhóm tuyển dụng cộng tác viên content trên facebook. Chính vì thế, lựa chọn công việc, lĩnh vực phù hợp với mức giá phải chăng, tùy thuộc vào năng lực của bạn là yếu tố vô cùng đơn giản.

kiem-tien-online-khong-can-von-bang-cach-viet-blog

Những cách kiếm tiền online không cần vốn- Cộng tác viên viết Content

Viết Blog

Nếu bạn yêu viết lách và muốn làm việc ở những không gian riêng được tự do lựa chọn thì viết blog là 1 trong những công việc kiếm tiền online hiệu quả. Có rất nhiều các nền tảng khác nhau mà bạn có thể viết như Blogger, WordPress,.. Việc của bạn đó là chỉ cần viết bài chuẩn Seo, có 1 giọng văn dễ truyền đạt đến người đọc.

Bạn có thể tham khảo 1 số phương pháp kinh doanh trực tuyến như Tiếp thị liên kết, Quảng cáo, gói đăng ký đào tạo,… Số tiền nhận được lúc này của bạn sẽ phụ thuộc vào mức độ tương tác của người đọc. Vì thế là 1 công việc rất tiềm năng nếu thực sự bạn chăm chỉ và đầu tư thời gian cho nó.

kiem-tien-online-khong-can-von-bang-cach-viet-blog

những cách kiếm tiền online không cần vốn- Kiếm tiền online không cần vốn bằng cách viết Blog

Quản trị Fanpage

Fanpage là 1 trong những kênh mạng xã hội tiếp cận người dùng tương đối tốt. Chính vì thế các cá nhân, doanh nghiệp thường xây dựng Fanpage quảng bá thương hiệu, pr sản phẩm. Vì thế nếu bạn thực sự hiểu về cách vận hành, phát triển và những chính sách Facebook quy định thì ngại gì không thử sức với công việc kiếm tiền online không cần vốn mà lại hiệu quả như thế này?

Quản trị Fanpage có thể chỉ là đăng bài sản phẩm sản, đăng theo yêu cầu của khách hàng. Cũng có thể trả lời tin nhắn khách hàng của doanh nghiệp trên page. Và tùy vào số lượng công việc, bạn có thể deal 1 mức lương phù hợp.

quan-tri-fanpage

Những cách kiếm tiền online không cần vốn – Quản trị Fanpage

Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing)

Tiếp thị liên kết hay Affiliate Marketing là 1 trong những cách kiếm tiền online không cần vốn quá quen thuộc đối với những bạn trẻ làm Marketing. Bạn chỉ cần chia sẻ, quảng bá hay đầu tư cho nội dung của mình để tiếp cận sản phẩm đó đến với khách hàng. Thông qua 1 trang liên kết sẽ giúp thống kê lại hoa hồng cho mỗi đơn giản thành công.

tiep-thi-lien-ket

Những cách kiếm tiền online không cần vốn -Tiếp thị liên kết

Trở thành 1 Tiktoker

Việc làm 1 Tiktoker không có nghĩa là bạn cần phải xuất hiện trên mạng xã hội. Chỉ đơn giản là bạn xây dựng 1 nội dung nào đó để tiếp cận người xem. Nó có thể là những video hài hước, những đoạn review có mặt bạn hay chỉ đơn giản là những video chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm,… Chỉ cần nó có ích đối với người xem, có sự sáng tạo thì việc tiếp cận và kiếm tiền online từ công việc này là quá đơn giản.

Hãy thử tưởng tượng xem 1 ngày có bao nhiêu người truy cập vào Tiktok? Con số đó có thể nhiều hơn bạn tưởng tượng đó. Vậy cụ thể, kiếm tiền trên Tiktok như thế nào?

 • Tiktok sẽ trả tiền cho các video độc đáo của bạn.
 • Trở thành KOL của các nhãn hàng và quảng bá thương hiệu của họ.
 • Nhận Donate  từ việc Livestream.
 • Bán các sản phẩm Affiliate thông qua link liên kết.
 • Tự kinh doanh sản phẩm của mình sau khi kênh Tiktok có lượt tương tác.
kiem-tien-online-tren-tiktok

Những cách kiếm tiền online không cần vốn- Kiếm tiền online trên Tiktok

Đọc thêm: Accesstrade là gì ? 4 CÁCH Kiếm tiền từ Accesstrade

Xây dựng kênh Youtube

Đây là cách kiếm tiền bằng PPC thông qua nhà quảng cáo Google Adsense. Người dùng sẽ không cần bỏ tiền ra để tạo kênh Youtube và hoàn toàn có thể sáng tạo nội dung trên đó sao cho thu hút và tiếp cận được người xem.

Nếu video của bạn có lượt tiếp cận cao, có thể đăng ký tài khoản quảng cáo trên Google Adsense. Như vậy, mỗi một lượt click vào banner quảng cáo trên video đó sẽ giúp bạn thu được 1 nguồn khá ổn đó.

Để bật kiếm tiền trên Youtube, kênh của bạn cần đảm bảo những yêu cầu sau:

 • Có trên 1.000 người theo dõi
 • Có trên 4.000 giờ xem công khai trong vòng 12 tháng qua.
xay-dung-kenh-youtube

Những cách kiếm tiền online không cần vốn – Xây dựng kênh Youtube

Cách kiếm tiền online nhanh nhất – Trả lời khảo sát

Nếu bạn đang rảnh và có điện thoại, đây chính là phương pháp kiếm tiền online hiệu quả, nhanh chóng dành cho bạn. Chỉ cần có 1 tài khoản trên trang khảo sát trực tuyến và khi có chiến dịch, hãy đăng nhập và trả lời list các câu hỏi. Trả lời càng nhiều, lợi nhuận bạn thu được từ công việc này càng cao.

Hai hình thức thanh toán chính từ công việc này đó là:

 • Trả tiền qua Paypal, Payoneer.
 • Tích điểm nhận quà, voucher, Card Mobile.

Một số trang khảo sát uy tín như:

 • Admimsy
 • Superpay
 • PaidDataEntry
 • SurveySavvy
 • Offer Nation
 • E-research-global
 • Clixsense
tra-loi-khao-sat

Những cách kiếm tiền online không cần vốn- Trả lời khảo sát

Kiếm tiền online từ Canva

Canva là 1 phần mềm hỗ trợ thiết kế và đồ họa khá phổ biến. Trên đây sẽ có các mẫu template có sẵn với các phong cách khác nhau, phù hợp với nhiều lĩnh vực khác nhau. Vì thế, nếu bạn là 1 người am hiểu kiến thức, có sự sáng tạo và mới mẻ, hãy trải nghiệm bằng dịch vụ nhận thiết kế.

Với các mẫu template free, việc của bạn chỉ cần nhận dịch vụ, thiết kế theo mẫu, thể hiện sự sáng tạo và bàn giao sản phẩm đến tay khách hàng. Hoặc đơn giản hơn, hãy bán chúng trên Canva để khi có ai đó mua sản phẩm của bạn trên nền tảng này, bạn có thể nhận tiền từ chúng. Như vậy, đó thực sự là 1 trong những cách kiếm tiền online không cần vốn, đơn giản mà lại vô cùng an toàn đó.

kiem-tien-online-tu-canva

Những cách kiếm tiền online không cần vốn- Kiếm tiền online từ Canva

Dạy học online

Thời gian gần đây, Covid khiến cho việc học online trở nên phổ biến. Và khi bạn đã tốt nghiệp trường hợp, có kiến thức, tại sao không kiếm tiền online bằng cách dạy thêm?

Chỉ cần chuẩn bị 1 chiếc máy tính, kết nối màn hình và chia sẻ kiến thức hữu ích. Như vậy là đã hoàn toàn có được nguồn thu nhập khá ổn định rồi đó.

day-hoc-online

Những cách kiếm tiền online không cần vốn – Dạy học online

Những cách kiếm tiền online không cần vốn – Dropshipping

Đây là 1 hình thức bán hàng online không cần vốn, không cần nhập hàng. Có nghĩa là việc của bạn chỉ cần lấy hình ảnh, thông tin sản phẩm để quảng bá tới người dùng bằng bất kỳ cách nào. Không có đơn hàng, hãy liên hệ và gửi thông tin vận chuyển đến người bán thật sự. Lúc này. bạn như 1 bên trung gian giúp kết nối khách hàng tới người bán hàng và ngược lại.

Khoản giá chênh lệch mà bạn bán chênh so với bên cung cấp hàng sẽ là 1 khoản lợi nhuận cho công việc online. Tuy nhiên, cần nghiên cứu và tìm hiểu thật kỹ để tìm được 1 bên cung ứng sản phẩm uy tín, an toàn.

dropshipping-hinh-thuc-kiem-tien-online-khong-can-von

Những cách kiếm tiền online không cần vốn – Dropshipping

Chơi game

Đã qua rồi cái thời chơi game chỉ làm tốn thời gian. Hãy nhìn xem xung quanh bạn đang có rất nhiều người kiếm tiền dễ dàng chỉ với việc chơi game kìa? Thực chất, hiện nay đây có thể được coi là 1 ngành nghề bởi sự phát triển và phổ biến của chúng.

Vậy những cách chơi game kiếm tiền là gì?

 • Tham gia vào các câu lạc bộ eSports và thi đấu.
 • Kiếm tiền Donate từ việc chơi game online.
choi-game-kiem-tien-online

N hững cách kiếm tiền online không cần vốn – Chơi game kiếm tiền online

Kiếm tiền qua ngân hàng, ví điện tử

Khi các ví thanh toán xuất hiện hay các ngân hàng thành lập trên thị trường ngày càng nhiều thì tỷ lệ cạnh tranh sẽ rất cao. Ví dụ như ví điện tử Momo, Zalopay,… hay các ngân hàng MB, OCEANBank, Techcombank,… thường có các ưu đãi khi khách hàng cũ mời người mới đăng ký tham gia ứng dụng, ngân hàng.

Việc của bạn để kiếm thêm thu nhập đó là hãy tải ứng dụng và đăng ký tài khoản. Sau đó mời bạn bè để nhận được mã ưu đãi và nhận tiền. Tuy nhiên, mỗi ngân hàng sẽ đưa ra các chính sách này trong 1 thời gian cụ thể, vì thế hãy theo dõi và cập nhật thường xuyên nhé.

kiem-tien-qua-ngan-hang-vi-dien-tu

Những cách kiếm tiền online không cần vốn – Kiếm tiền qua ngân hàng, ví điện tử

Đi Backlink SEO

Nếu là 1 SEOer chắc có lẽ bạn sẽ không còn xa lạ với công việc đi Backlink đúng không? Hãy sử dụng kiến thức mình có và tìm kiếm trên các nhóm tuyển dụng, Seo. Có rất nhiều đơn vị, công ty thuê cộng tác viên đi Backlink như 1 phương pháp tối ưu chi phí nhân sự offline đó.

di-backlink-seo

Những cách kiếm tiền online không cần vốn – Đi Backlink SEO

3. Lưu ý với những cách kiếm tiền online không cần vốn

“Kiếm tiền online không cần vốn” – Nghe câu này chắc hẳn ai cũng cảm thấy hấp dẫn đúng không? Tuy nhiên, cần trang bị cho mình những kiến thức hữu ích để tránh “mất công – mất tiền” nhé.

 • Không nên tham gia các hình thức kiếm tiền bằng việc gõ Captcha hay nghe theo các lời mời: Chuyển tiền theo tuần, chỉ cần có thẻ ATM, ngày làm 2-3 tiếng,…
 • Tìm hiểu thông tin kỹ càng, lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm của người xung quanh, xác định rõ hình thức thanh toán,…
 • Hiểu rõ sản phẩm và dịch vụ của mình.
 • Kiên trì, cố gắng để lựa chọn được phương pháp phù hợp tiếp cận khách hàng, kiếm thêm thu nhập. Không nên quá nóng vội bởi không có gì dễ dàng đạt được nhanh chóng.
 • Tìm hiểu và tham khảo các khóa học online.
 • Tìm kiếm thông tin chuẩn trên Google.
 • Hợp tác với các trang uy tín, thông tin thanh toán rõ ràng.
luu-y-khi-kiem-tien-online

Những cách kiếm tiền online không cần vốn – Lưu ý khi kiếm tiền online

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã biết được những cách kiếm tiền Online không cần vốn an toàn và hiệu quả đúng không? Để tăng thêm thu nhập, hãy lựa chọn 1 công việc phù hợp và uy tín. Hãy theo dõi thêm các bài Blog khác để có được những thông tin hữu ích nhất nhé.